Real Modding Realme: mã nguồn kernel cho Realme 6, 6 Pro, C3 và 5i trong khi phát hành một loạt Rom tùy chỉnh cho 5 Proo – TechToday

Mặc dù có một số khuyến nghị từ thương hiệu Realme liên quan đến hoạt động mod, chúng tôi đã nói với bạn về qui, công ty châu Á mới đây đã công bố mã nguồn nhân của 3 thiết bị, 3 smartphone từ poco trên trường quốc tế. Chúng ta đang nói về Realme C3, Realme 6 Pro và Realme 5i mở ra thế giới modding nhờ vào việc phát hành mã nguồn hạt nhân của các mẫu máy mới nhất này.

moddingGiờ đây, bốn quy mô số 1 sẽ trở nên mê hoặc hơn nữa so với người dùng, những người sẽ hoàn toàn có thể hưởng lợi từ tổng thể các năng lực có được từ năng lực này. Thế giới mod do đó sẽ hoàn toàn có thể yêu cầu Phục hồi mới, mod tùy chỉnh và trên hết là nhiều ROM tùy chỉnh giống như những bản vừa Open trên mạng cho Realme 5 Pro huy hoàng nhất .

Real Modding Realme: mã nguồn kernel cho Realme 6, 6 Pro, C3 và 5i trong khi phát hành một loạt Rom tùy chỉnh cho 5 Pro

modding
Các ROM mà tất cả chúng ta đang nói đến và độc quyền cho Realme 5 Pro, toàn bộ đều dựa trên hệ quản lý và điều hành Android 10, phiên bản chính mới nhất của Android. Chúng tôi nhắc bạn rằng các hoạt động giải trí sửa đổi, nếu bạn không trong thực tiễn, sẽ có rủi ro đáng tiếc, thế cho nên nếu hoài nghi, tốt hơn là tránh gây thiệt hại. Trước khi liên tục flash bất kể ROM tùy chỉnh nào, bạn cần phải Phục hồi tùy chỉnh .
Trong số những người nổi tiếng nhất, chúng tôi tìm thấy TWRP, trong trường hợp Realme 5 Pro có sẵn ở dạng Không chính thức. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy link tải xuống và hướng dẫn setup trong link dưới đây .

TWRP không chính thức cho Realme 5 Pro

modding

LineageOS 17.1 không chính thức

Thật kỳ lạ, phân khúc tầm trung của tên thương hiệu Trung Quốc chưa được tương hỗ bởi nhóm tăng trưởng LineageOS, phiên bản 17.1 không chính thức Open. Điều này mang đến thưởng thức người dùng sàn chứng khoán, không có sự cá thể hóa rõ ràng, mang đến cho người dùng thời cơ sử dụng một giao diện khác so với thường thấy trên điện thoại thông minh Realme.
LineageOS 17.1 không chính thức Realme 5 Pro

Trải nghiệm pixel

Ngay cả ROM Pixel Experience cũng là thứ để bạn dựa vào nếu bạn muốn thưởng thức CP nổi bật trên các thiết bị của Google., mở màn với hình nền, phông chữ, hoạt ảnh khởi động, v.v.

Trải nghiệm Pixel chính thức Realme 5 Pro

AOSP mở rộng

ROM này đề cập đến Trụ sở AOSP của Android, với việc bổ trợ các tính năng mê hoặc tương quan đến việc tùy chỉnh giao diện người dùng và thưởng thức người dùng. AOSP Extended được cho phép bạn biến hóa cử chỉ để mở khóa bằng dấu vân tay, thanh trạng thái, menu và nhiều hơn nữa .
AOSPExtends cho Realme 5 Pro
modding

Hệ điều hành mũi tên

Dựa trên AOSP, Arrow OS không cung ứng nhiều tùy chọn tùy chỉnh. ROM tương thích với người dùng đang tìm kiếm giải pháp dựa trên hiệu suất thay vì năng lực biến hóa UI .
Hệ quản lý và điều hành mũi tên cho Realme 5 Pro

Giao diện người dùng mở rộng

Giao diện người dùng lan rộng ra được lấy cảm hứng từ Trải nghiệm Pixel nhưng với giao diện người dùng độc lạ và đơn cử. Ngoài ra, còn có tương hỗ chạm hai lần để khóa điện thoại thông minh, quy đổi để có câu vấn đáp nhanh và nhiều hơn nữa .
ExtendedUI cho Realme 5 Pro

EvolutionX

Được nhắm đến những người dùng thích một loại sử dụng rất giống với Google Pixels, EvolutionX cung ứng một tùy chỉnh can đảm và mạnh mẽ về giao diện người dùng với phông chữ, ánh sáng cạnh và nhiều hơn nữa .
EvolutionX cho Realme 5 Pro

DerpFest

Hoàn hảo cho những người thích biến hóa trọn vẹn góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ của điện thoại thông minh mưu trí của họ, DerpFest nhường chỗ để biến hóa thanh trạng thái, setup nhanh, cử chỉ và nhiều hơn nữa .
DerpFest cho Realme 5 Pro

Chà, cho chúng tôi biết ROM tùy chỉnh yêu thích nào và nhánh modding nào bạn thuộc về.

[ Nguồn ]
TechToday cũng có trên ➡ ️ Google Tin tức ⭐ ️ Kích hoạt starlet và theo dõi chúng tôi !

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Điện thoại

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart