Dell S2721HN, S2421HN – Đa năng cả trong văn phòng lẫn gia đình

Điểm thứ hai là viền màn hình mỏng 3 cạnh. Phần chân đế cũng được thiết kế lại nhỏ gọn hơn, giúp tiết kiệm diện tích để người dùng sắp xếp không gian làm việc gọn gàng hơn. Nhờ sự thay đổi thiết kế viền mỏng này và chân đế nhỏ gọn mà sản phẩm trông tự nhiên hơn, hòa hợp với những thiết bị, sản phẩm khác khi đặt cùng nhau trong không gian văn phòng hiện đại hoặc gia đình.
Dell S2721HN (14).JPG

Và S2721HN, S2421HN cũng được Dell trang bị một số tính năng hỗ trợ người dùng. Chẳng hạn công nghệ chống nhấp nháy màn hình Flicker Free cùng chế độ Comfort View hạn chế những tác động tiêu cực đến đôi mắt khi bạn tập trung quá lâu vào màn hình.

Về phía game thủ hay cho nhu cầu chơi game, có 2 công nghệ đáng chú ý là AMD FreeSync và tần số quét 75Hz của màn hình. AMD FreeSync có tác dụng đồng bộ tốc độ dựng hình của card với tần số quét màn hình, giúp loại bỏ hiện tượng giật, xé hình. Trong khi đó, tần số quét 75Hz giúp các chuyển động của vật thể trên màn hình mượt mà hơn, giảm hiện tượng bóng mờ trong những cảnh chuyển động nhanh. 2 công nghệ này mang lại trải nghiệm game hấp dẫn hơn, nhất là trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến lược thời gian thực, thể thao hoặc đua xe.

Dell S2721HN (10).JPG

Còn với người dùng văn phòng hay gia đình, tần số quét 75Hz cũng mang lại cảm giác sử dụng tốt hơn, thậm chí trong các tác vụ thông thường, bạn cũng nhận thấy trỏ chuột di chuyển mượt mà hơn so với màn hình 60Hz.

Về cổng kết nối, S2721HN, S2421HN có 2 cổng HDMI 1.4a và đặc biệt là VESA mount (ngàm VESA) dùng gắn vào tay đỡ hay còn gọi phụ kiện treo màn hình. Dell cũng có phụ kiện Dual Monitor Stand dùng cho việc ghép nối 2 màn hình.

Tổng quan sản phẩm

Dell S2721HN (4).JPG

Với một sản phẩm đa năng, được trang bị vừa đủ những tính năng cần thiết như S2721HN, S2421HN thì đây là sự lựa chọn tốt những các mục đích khác nhau của mỗi thành viên gia đình hoặc dùng trong văn phòng.

Sản phẩm có bán tại Dellonline.vn, cổng thương mại điện tử của Dell Việt Nam. Trong đó mẫu 27inch S2721HN giá 4,79 triệu đồng, mẫu 24 inch S2421HN giá 3,69 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính cá nhân. Đặc biệt sản phẩm cũng áp dụng chế độ bảo hành 3 năm

Với một sản phẩm đa năng, được trang bị vừa đủ những tính năng cần thiết như S2721HN, S2421HN thì đây là sự lựa chọn tốt những các mục đích khác nhau của mỗi thành viên gia đình hoặc dùng trong văn phòng.Sản phẩm có bán tại Dellonline.vn, cổng thương mại điện tử của Dell Việt Nam. Trong đó mẫu 27inch S2721HN giá 4,79 triệu đồng, mẫu 24 inch S2421HN giá 3,69 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính cá nhân. Đặc biệt sản phẩm cũng áp dụng chế độ bảo hành 3 năm Advanced Exchange, tức trong thời gian 3 năm,

Điểm thứ hai là viền màn hình mỏng 3 cạnh. Phần chân đế cũng được thiết kế lại nhỏ gọn hơn, giúp tiết kiệm diện tích để người dùng sắp xếp không gian làm việc gọn gàng hơn. Nhờ sự thay đổi thiết kế viền mỏng này và chân đế nhỏ gọn mà sản phẩm trông tự nhiên hơn, hòa hợp với những thiết bị, sản phẩm khác khi đặt cùng nhau trong không gian văn phòng hiện đại hoặc gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Máy tính - Laptop - Phụ kiện

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart