[Review] TOP 5 Màn Hình Máy Tính 4K Nào Tốt Giá Rẻ Nhất

Trang chủ » Laptop – Thiết bị IT[ Review ] TOP 5 Màn Hình Máy Tính 4K Nào Tốt Giá Rẻ Nhất

1

Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker

[Review] TOP 5 Màn Hình Máy Tính 4K Nào Tốt Giá Rẻ Nhất

Màn hình máy tính 4K là gì là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm tuần qua. Để giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn về màn hình 4k tốt nhất máy tính, cùng theo dõi bài viết sau.

Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng và năng lực kinh tế tài chính của bản thân mà dựa vào bài veiets này bạn sẽ có được quyết định hành động mua màn hình máy tính 4K đúng chuẩn

Màn hình máy tính 4k là gì ?

Màn hình 4 k ( 4096 x 2160 ) hay còn gọi là Ultra HD là độ phân giản của một màn hình có tỷ lệ điểm ảnh lên đến 8 triệu tức là gấp 4 lần một tấm nèn full HD ( 1920 x 1080 ), gấp 2 lần độ phân giản 2K ( 2560 x 1440 ) .

Màn hình máy tính 4k là gì ?

Hiện nay, màn hình 4 k được sử dụng phổ cập trên những thiết bị có màn hình lớn như TV, màn hình máy tính để bàn, điện thoại thông minh, …

Chọn màn hình lớn liệu có phải là một ý tưởng hay?

Màn hình máy tính như thế nào là lớn, nếu như vài năm trước màn hình 20 inch là sự lựa chọn thông dụng cho mạng lưới hệ thống máy tính gia dụng hoặc dùng trong văn ohofng. Nhưng lúc bấy giờ, màn hình 24 inch là tiêu chuẩn sử dụng cho màn hình mạng lưới hệ thống máy tín bàn thường thì. Bên cạnh đó, giá tiền loại sản phẩm này cũng không quá cao .Đối với những người có nhu yếu cao hơn, có rất nhiều size khác nhau để lựa chọn. Hiện nay, màn hình 27 inch là loại màn hình khá thông dụng. Và một số ít việc làm yên cầu màn hình hiển thị cực lớn, thì hoàn toàn có thể lựa chọn màn hình 50 inch .
Với việc sử dụng màn hình lớn thì năng lực hiển thị hành ảnh tốt hơn, tuy nhiên giá tiền khá cao. Vì thế, tùy theo mục tiêu sử dụng mà lựa chọn màn hình size tương thích .

Lợi ích của việc sử dụng màn hình 4k ?

Màn hình 4 k với độ phân giản cao thì hình ảnh rõ nét và tinh tế hơn. Các px trên màn hình sẽ nhỏ lại và nhiều hơn qua đó chữ và chi tiết cụ thể ảnh sẽ được hiển thị tốt hơn, mang đến thưởng thức thú vị .Bên cạnh đó, màn hình 4K hiển thị những nội dung 3D, những nội dung trong thực tiễn ảo. Do đó, giúp tất cả chúng ta có những trải nghiêm với chất lượng hình ảnh hạng sang hơn .

Tiêu chí để mua được màn hình máy tính 4k tốt nhất

Vậy để mau được màn hình 4K tốt nhất, thì người sử dụng cần chăm sóc tới những tiêu chuẩn nào khi lựa chọn. Dưới đây, là 1 số ít tiêu chuẩn mà người sử dụng hoàn toàn có thể cần tìm hiểu và khám phá rõ hơn để mua được màn hình 4K tốt .

Khoảng Cách Xem “Chiều Cao Màn Hình x 1,5”, Chọn Kích Thước Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Khoảng cách tương thích để xem được cho là chiều cao màn hình x 1,5. Tức là khi đặt một chiếc màn hình 50 inch thì khoảng cách từ vị trí ngồi đến màn hình khoảng chừng 1 m .
Khi màn hình dùng để liên kết đến một máy tính đặt tên bàn thao tác, khoảng cách hài hòa và hợp lý từ mắt đến bàn là từ 50 – 60 cm. Bên cạnh đó, khi lựa chọn màn hình quá rộng, đôi mắt sẽ dễ bị mỏi mệt. Do đó, để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mắt nên chọn những màn hình rộng từ 24 đến 28 inch .

Chiều cao, kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Còn với những bạn yêu quý game mà muốn lựa chọn màn hình tương thích thì cần dựa vào diện tích quy hoạnh phòng. Ví dụ, với diện tích quy hoạnh phòng khoảng chừng 15 mét vuông thì nên chọn màn hính 50 inch, còn phòng từ 8-11 mét vuông thì nên chọn màn hình 40 inch là tương thích nhất .

Xem thêm: TOP 5 Loa Mini (Loa Bluetooth) Tốt Nghe Nhạc Hay Hiện Nay

Chọn Công Nghệ Tấm Nền Theo Mục Đích Sử Dụng và Cài Đặt

Tấm nền là một miếng phẳng chứa những tinh thể lỏng. Nó có trách nhiệm hiển thị hình ảnh, với mỗi điểm ảnh hiển thị những sắc tố khác nhau khi dòng điện đi qua .
Chính do đó, việc lựa chọn tấm nền nào sẽ ảnh hưởng tác động đến chất lượng hình ảnh của màn hình .

 • Tấm Nền IPS: Góc Nhìn Rộng, Chất Lượng Không Thay Đổi Dưới Mọi Góc Độ

Tấm nền IPS có đặc thù là góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh không biến hóa dưới mọi góc nhìn. Nó tạo ra hình ảnh sôi động, rõ ràng và năng lực tái tạo sắc tố tốt, độ bền cao .

Tấm Nền IPS: Góc Nhìn Rộng, Chất Lượng Không Thay Đổi Dưới Mọi Góc Độ

Chính những đặc thù này, mà nó thường được tích hợp trong những màn hình hạng sang. Đa số là màn hình ship hàng cho phong cách thiết kế đồ hoa yên cầu nhu yếu cao về sắc tố .
Tuy nhiên, với tấm nền IPS này trên thị trường có giá thành khá cao hơn so với những tấm nền có cùng tính năng .

 • Tấm Nền VA: Đẹp Nhất Khi Nhìn Chính Diện, Độ Tương Phản Cao

Tấm nền VA là tấm nền có cấu trúc tinh thể xếp dọc với độ tương phản cao. Tấm nền VA có năng lực bộc lộ độ sâu màu đen, độ tương phản, vẻ đẹp cảnh sắc khi nhìn tại vị trí TT của màn hình tốt hơn .

Tấm Nền VA: Đẹp Nhất Khi Nhìn Chính Diện, Độ Tương Phản Cao

Bên cạnh đó, vận tốc hiển thị video khô hanh và mượt, nên đây là tấm nền thường được những game thủ lựa chọn .
Tuy nhiên, góc nhìn mà tấm nền VA đem lại khá hẹp. Vì thế, sắc tố và độ dáng kém hơn nhiều khi ngồi ở vị trí nghiêng so với màn hình .

 • Tấm Nền TN: Thời Gian Phản Hồi Nhanh, Giá Cả Hợp Lý

Tấm nền TN với thời hạn phản hồi nhanh và Chi tiêu hài hòa và hợp lý, thì đây là một lựa chọn hài hòa và hợp lý dành cho người sử dụng .

Tấm Nền TN: Thời Gian Phản Hồi Nhanh, Giá Cả Hợp Lý

Tuy nhiên, góc nhìn tấm nền TN rất hẹp, nếu không nhìn trực diện sắc tố trở nên mờ nhạt .

Kiểm Tra Thiết Bị Đầu Cuối Và Phiên Bản Đầu Vào

Chuẩn liên kết đầu cuối của màn hình 4 k là HDMI và DisplayPort. Và tùy thuộc vào những cổng màn hình và chuẩn liên kết cần trang bị đẻ có số lượng thiết bị đầu cuối tương thích .
HDMI và DisplayPortđều cho ra nhiều phiên bản, những phiên bản cũ không thể nào phát huy được hết những năng lực mà màn hình 4 k mang lại. Vì thế, khi lựa chọn nên chọn chuẩn HDMI phiên bản 2.0 trở lên và DisplayPort phiên bản. 3 hoặc mới hơn .

Chọn Màn Hình Có Thời Gian Phản Hồi Nhanh Khoảng 5ms

Việc lựa chọn một màn hình 4 k thì cần dựa vào thời hạn phản hồi, vận tốc phản ứng màn hình. Tốc độ phản hồi là thời hạn một điểm ảnh chuyển từ mức xám này sang mức xám khác, được tính bằng mili giây. Nếu chỉ số này càng thấp thì vận tốc quy đổi càng nhanh .
Hiện nay, có một số ít loại sản phẩm về vận tốc phản hồi có hiển thị “ GtoG ”, đây là biểu lộ vận tốc trong trường hợp quy đổi từ màu trung gian sang một màu trung gian khác. Tuy nhiên, trên trong thực tiễn quy đổi giữa những màu trung gian với nhau nhiều hơn quy đổi giữa trắng đen. Vì thế, hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm có vận tốc GtoG .
Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phấm có vận tốc phản hồi nhanh thì nên chọn loại sản phẩm có hiển thị Overdrive là một công dụng nhanh hơn GtoG .

Kiểm Tra Xem Có Loa Tích Hợp Hay Không

Thực tế, có 1 số ít màn hình 4 k có tích hợp loa. Việc lựa chọn màn hình 4 k có tích hợp loa thì hoàn toàn có thể xuất âm thanh ra tai nghe. Còn nếu màn hình 4 k không có tích hợp loa thì không thể nào xuất âm thanh ra tai nghe, mà phải xuất qua HDMI .

Kiểm Tra Xem Có Loa Tích Hợp Hay Không

Điện năng tiêu thụ của màn hình

Khi lựa chọn màn hình 4 k cần xem xét loại màn hình này có tiêu thụ điện năng nhiều hay không. Nên lựa chọn những loại màn hình vừa sử dụng tốt vừa có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Có nên mua lại màn hình cũ

Có nên mua lại màn hình cũ là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi họ không có đủ kinh tế tài chính để mua mới. Tuy nhiên, chất lượng màn hình cũ sẽ không bảo vệ được độ bền. Vì thế, khi mua lại màn hình cũ nên lựa chọn, xem xét kĩ và tìm những shop bán màn hình cũ uy tín và có bh .
Nếu muốn sử dụng lâu bền hơn, chất lượng bảo vệ thì một lời khuyên cho người sử dụng là không nên mua lại màn hình cũ .

Lựa chọn thương hiệu và giá cả màn hình máy tính 4k tin cậy

Lựa chọn màn hình 4K điều cần chăm sóc là lựa chọn tên thương hiệu. Một tên thương hiệu uy tín, khi nào loại sản phẩm cũng bảo vệ về chất lượng, độ bền loại sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm có tên thương hiệu khi nào cũng có chính sách Bảo hành tốt hơn .
Về giá tiền, lúc bấy giờ thị trường có rất nhiều hãng cung ứng màn hình 4 k khác nhau với mức giá loại sản phẩm khác nhau. Do đó, dựa vào mục tiêu sử dụng mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn màn hình với mức giá hài hòa và hợp lý .

Nên mua màn hình máy tính của hãng nào tốt, giá cả hợp lý

Nên mua màn hình máy tính của hãng nào tốt, giá thành hài hòa và hợp lý là câu hỏi mà người tiêu dùng đặt ra khá nhiều. Hiện nay, thị trường màn hình máy tính khá thông dụng với sự phong phú chủng loại. Vì thế, việc lựa chọn màn hình máy tính tương thích cũng là yếu tố khó cho người sử dụng khi chưa am hiểu nhiều về màn hình. Dưới đây, là 1 số ít hãng cung ứng màn hình máy tính chất lượng, Chi tiêu hài hòa và hợp lý .

Màn hình máy tính hãng Dell

Dell là một thương hiệu nổi tiếng, lâu đời và được đánh giá cao về độ bền, chất lượng sử dụng.

Màn hình máy tính hãng Dell

Đây là một tên thương hiệu luôn sản xuất ra những linh phụ kiện, vi linh phụ kiện xuất khẩu trên toàn quốc tế. Là dòng mẫu sản phẩm được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn cao nhất lúc bấy giờ .

Bài viết liên quan: Top 10 Ổ Cứng SSD Cho Laptop chất lượng nhất

Màn hình máy tính hãng Samsung

Sau Dell, là tên thương hiệu Samsung một tên thương hiệu đến từ Hàn QUốc. Với chất lượng màn hình tốt, giá tiền tương thích. Màn hình máy tính hãng Samsung cũng là lựa chọn của nhiều người khi có nhu yếu .

Màn hình máy tính hãng Samsung

Màn hình máy tính hãng LG

LG cũng là tên thương hiệu không thua kém gì so với tên thương hiệu Dell và Samsung. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển với năng lực bền chắc, chất lượng, độ bền cao. Bên cạnh đó, giá tiền của dòng mẫu sản phẩm này khá rẻ, chất lượng hình ảnh cao, nét. Vì thế, đây cũng là dòng loại sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và nhìn nhận cao .

Màn hình máy tính hãng LG

Màn hình chính hãng Asus

Màn hình chính hãng Hãng Asus tuy không nổi trội như Dell, Samsung hay LG nhưng nó là dòng mẫu sản phẩm thuộc phân khúc thấp. Với màn hình vừa chất vừa rẻ, nên nó cũng là dòng mẫu sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn .

Màn hình chính hãng Asus

Màn hình chính hãng Viewsonic

Màn hình chính hãng Viewsonic với phong cách thiết kế hình thức bề ngoài bằng sắt kẽm kim loại vô cùng tinh sảo, văn minh và sang chảnh. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến tấm nền quý phái, giá tiền tầm trung. Đây cũng là dòng mẫu sản phẩm người mua nên đưa vào việc lựa chọn sử dụng khi có nhu yếu .

Màn hình chính hãng Viewsonic

Top 5 màn hình máy tính 4k  tốt nhất giá rẻ được ưa chuộng nên mua hiện nay

Màn hình máy tính 4 k, chỉ cần gõ từ khóa vào công cụ tìm kiếm, sẽ cho ra rất nhiều tác dụng. Vậy top 5 màn hình máy tính 4 k tốt nhất giá rẻ được ưa chuôn nên mua lúc bấy giờ .

1. Màn Hình Dell P2415Q 24inch 4K 6ms 60Hz IPS

Màn Hình Dell P2415Q 24 inch 4K 6 ms 60H z IPS với size màn hình 23.8 inch, phong cách thiết kế với khung viền mỏng dính, được cho phép người dùng tận thưởng hình ảnh rõ nét ở mọi góc nhìn .

Màn Hình Dell P2415Q 24inch 4K 6ms 60Hz IPS

Kích thước chân đế là 369.53 x 566.64 x 205 mm, siêu mỏng mảnh giúp tạo điểm nhấn cho bàn thao tác. Tốc độ phản hồi của dòng loại sản phẩm này là 6 m / s với điểm ảnh là 0.13 mm .
Điện năng tiêu thụ là 90 w, với độ phân giản màn hình 3840 x 2160 pixels. Với màn hình này có những cổng liên kết như Mini DP, DP, HDMI, Loa và USB thuận tiện cho người sử dụng. Giá thành dòng mẫu sản phẩm này khá cao, vì vậy người mua cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn .

2. Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS

Màn Hình Dell U2718Q 27 inch 4K 5 ms 60H z IPS với size màn hình là 27 inch, độ phân giản Ultra HD 4K, vận tốc phản hồi là 5 m / s. Nó hoàn toàn có thể nghiêng xoay, chiều cào hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh để tận dụng được tối đa góc nhìn 178 độ theo chiều ngang và chiều dọc .

Màn Hình Dell U2718Q 27inch 4K 5ms 60Hz IPS

Bên cạnh đó, với độ sáng 350 cd / mét vuông, năng lực hiển thị sắc tố lên đến 16.7 triệu, vận tốc làm tươi là 60H z. Vì thế, Màn Hình Dell U2718Q 27 inch 4K 5 ms 60H z IPS mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Được trang bị không thiếu những cổng liên kết DP, mDP, HDMI, USB. Phù hợp với nhiều mục tiêu sử dụng khác nhau. Đây là dòng loại sản phẩm thuộc phân khúc giá trung bình không quá cao tương thích cho nhiều người

3. Màn Hình LCD LG 27UD58-B 27-inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp

Màn Hình LCD LG 27UD58 – B 27 – inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp cũng là dòng sản phẩ thuộc phân khúc giá cao, với kích cỡ màn hình 27 inch, vận tốc phân giản 5 m / s. Đây cũng là dòng loại sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn, mặc dầu nó nằm trong phân khúc giá trung bình, không quá cao sơ với những dòng mẫu sản phẩm có cùng tính năng .

Màn Hình LCD LG 27UD58-B 27-inch 4K IPS Ánh Sáng Xanh Thấp

4. Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS

Với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, tân tiến, điển hình nổi bật với những đường nét tinh tế, đây là dòng loại sản phẩm cũng khá được nhiều người lựa chọn .
Trang bị 99 % hệ màu Adobe RGB với công nghệ tiên tiến tấm nền ISP, màn hình 32 inch độ phân giản 4 k UHD. Chính cho nên vì thế, mang đến hình ảnh rõ nét tiêu biểu vượt trội, giúp tận thưởng những hình ảnh siêu nét, sôi động, chân thực .

Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS

Dải tương phản động lan rộng ra, tăng cường dải tương phản toàn diện và tổng thể giữa màu đen và trắng để hình ảnh tinh xảo hơn. Ngoài ra, bảng quy đổi màu Look up Table 14 bit 3D giúp cải tổ độ đúng chuẩn của RGB, đem lại sự tái tạo màu tuyệt vời .
Bên cạnh đó, tính năng Hotkey Puc giúp quy đổi nhanh gọn giữa chính sách Adobe RGB, sRGB và Black, White .
Ngoài ra, phần cứng hiệu chuẩn được cho phép kiểm soát và điều chỉnh giải quyết và xử lý hình ảnh của màn hình mà không biến hóa tài liệu đầu ra card đồ họa. Phần ềm Palette master Element và dụng cụ cân chỉnh giúp việc kiểm soát và điều chỉnh và duy trì chất lượng sắc tố của màn hình tối ưu nhất .
Tuy nhiên, giá tiền dòng loại sản phẩm này rất cao. Do đó, người mua khi có nhu yếu nhớ cân đối kinh tế tài chính trước khi lựa chọn .

5. Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker

Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32 inch 4K 4 ms 60H z IPS Speaker với phong cách thiết kế sang trọng và quý phái, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến văn minh mang đến những thưởng thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
Với màn hình 32 inch, độ phân giản 4 k UHD mang đến những hình ảnh tinh tế, rõ nét đến từng cụ thể nhỏ. Hơn thế nữa, hệ màu 10 bit, 100 % sRSB, tương hỗ Rec. 709 bảo vệ hiển thị sắc tố đúng chuẩn, cung ứng nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng .

Màn Hình Designer BenQ PD3200U 32inch 4K 4ms 60Hz IPS Speaker

Màn hình được tích hợp nhiều chính sách kiểm soát và điều chỉnh, hiển thị chi tiết cụ thể hình ảnh trong góc hình tối. Bên cạnh đó, tính năng Keyboard Video Muouse Switch giúp người dùng hiển thị và sử dụng nội dung từ hai mạng lưới hệ thống máy tính khác nhau trên cùng một bộ bàn. Vì thế, nó giúp tăng hiệu suất thao tác, ngoài những chính sách Dualview cho phép chia đôi hình ảnh với hai chính sách hiển thị khác nhau .
Đồng thời với công nhệ ánh sáng màu xanh, giúp vô hiệu ánh sáng có hại làm giảm căng thẳng mệt mỏi cho mắt một cách hiệu suất cao. Ngoài ra, chính sách Hotkey Puck được cho phép người dùng quy đổi nhanh giữa chính sách Adobe RGB, sRGB và black, white .

Cân nhắc lợi và hại: Màn hình 4K có đáng đề ‘móc ví’ đầu tư cho việc chơi game?

Cách đây vài năm, TV 4 k Open và cái tiên phong được phát hành vào năm 2013. Tuy nhiên, vào thời gian này loại sản phẩm khá đắt và ít người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, sau đó không lâu khi giá khởi đầu giảm thì nó lôi cuốn người tiêu dùng nhiều hơn nhiều .
Màn hình 4 k có độ phân giải cao gấp 4 lần so với màn hình Full HD, và đây là àm hình 4 k chơi game chất lượng cao, được nhiều người lựa chọn .

Ưu điểm của màn hình 4k

 • Màn hình lớn

Trên thực té, kích cỡ màn hình lý tưởng nhất cho màn hình Full HD là 24 inch. Nhưng với màn hình 4K kích cỡ màn hình lý tưởng là 27 inch hoàn toàn có thể tạo ra hình ảnh cực kỳ sắc nét, rõ ràng .

 • Hình ảnh tốt hơn

Với màn hình 4K sẽ mang lịa cảm xúc thâm thúy về hình ahr, loại chiều sâu gần như 3D nhưng không gây không dễ chịu như đau đầu, buồn nôn hoặc phải đeo kính 3D .

 • Đầu tư cho tương lai, tiết kiệm chi phí

Màn hình 4 k mới chỉ tăng trưởng trong những năm gần đây, vì vậy nó là loại sản phẩm không hề bị lỗi thời sớm. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến hiển thị sẽ không biến hóa trong vài năm tới. Do đó, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự do góp vốn đầu tư màn hình 4 k .

Nhược điểm của màn hình 4k

 • Yêu cầu phần cứng mạnh mẽ: Thực tế, các card đồ họa thương mại phổ biến khả năng chạy các game AAA là GTX 1070 và 1080 trong màn hình 4K, cũng như các biến thể I của chúng.

Với GTX 1070 Ti hoàn toàn có thể chạy hầu hết những tựa game với hơn 30 FPS. Trong khi đó, với GTX 1080 Ti là GPU có năng lực chạy game ở 4 k vận tốc 60 FPS

 • Tính tương thích chưa tốt: Trên thực tế, không phải  các loại game hoặc chương trình đều hỗ trợ độ phân giải 4K. Đặc biệt, với các game cũ cần phải nâng cấp để được hiể thị chính xác trong 4K.
 • Giá thành sản phẩm cao: Thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình 4K của nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của dòng sản phẩm này rất cao.

Những lưu ý khi sử dụng màn hình máy tính 4k

 • Màn hình máy tính có thể sử dụng các đầu vào khác nhau như HDMI, DisplayPort, Mini DisplayPort. Nhưng khi máy tính xách tay nhỏ và cổng HDMI không thích hợp nữa, do đó cần có một bộ chuyển đổi hoặc cáp đặc biệt.
 • Các loại máy tính đều hỗ trọ 4K với tần số 60Hz qua HDMI. Đối với Displayport sang HDMI, cần đảm bảo độ phân giản 4k và tần số 60Hz.
 • Có rất nhiều Adapter chuyển đổi MiniDisplayPort thành HDMI sử dụng với tần số 60Hz, độ phân giản 1080p, thì nhiều loại bị giới hạn chỉ sử dụng tần số 30Hz ở đô phân giản 4K
 • Đối với USB-C cần đảm bảo khóa an toàn tương thích với máy tính

Cách sử dụng màn hình máy tính 4k

Bước 1. Nhấp chuột phải vào desktop và chọn display settings

Bước 2. Bảo đảm độ phân giản được đặt là 4k (3840 x 2160)

Bước 3. Khi màn hình mờ thì bấm vào display Adapter Properties ở dưới cùng cửa sổ

Bước 4. Mở cửa sổ mới ra, điều hướng đến tab Monitor và sau đó chọn 60Hz làm tần số tươi màu màn hình mới.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về màn hình 4K, những hãng phân phối màn hình 4K trên thị trường tốt với mức giá tương thích. Cũng như qua đây, biết được cách sử dụng màn hình 4 k và những chú ý quan tâm khi sử dụng để mang lại hiệu suất cao nhất .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Máy tính - Laptop - Phụ kiện

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart