Đánh giá chi tiết Realme 5i: Sáng giá như ‘tia nắng’ buổi bình minh

“ Đứa con út ” trong “ mái ấm gia đình ” Realme là Realme 5 i vừa được hãng cho ra đời. Với đôi ba sự giản lược để hạ giá tiền cũng như tiếp cận được nhiều nhóm người dùng hơn, Realme 5 i liệu sẽ làm tốt vai trò của mình hay chỉ là “ kẻ sinh sau đẻ muộn ” làm rối người dùng ?

Xem thêm : Đánh giá cụ thể đơn cử Realme 5 : Bản rút gọn của Realme 5 Pro nhưng chiêm ngưỡng và thưởng thức khá vừa đủ

Mặt lưng khác biệt với “anh em” Realme 5 series

Realme 5 i thừa kế một ngôn từ phong cách thiết kế của dòng Realme 5 series. Đó là một thân máy khá mỏng dính với cụm camera dày được cắt cạnh sáng bóng. Do đó, máy tạo cảm xúc cầm nắm không khác gì “ bạn bè ” mình. Duy chỉ có phần vác trên viền máy không được bo tròn mà “ bo nhọn ” nên hơi bị cấn tay .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Cụm camera Realme 5 i vẫn được làm ” lồi ” với đường cắt sáng bóng .Đánh giá chi tiết Realme 5i
Cụm camera Realme 5 i vẫn được làm ” lồi ” với đường cắt sáng bóng .

Cạnh bên không liền mạch gây cấn tay.

Nếu như Realme 5, Realme 5 Pro và Realme 5 s có cùng kiểu hoàn thành xong mặt sống lưng hoạ tiết pha lê chuyển màu sáng bóng, thì Realme 5 s xuất hiện sống lưng được làm nhám có những đường kẻ xước phay với hiệu ứng như tia sáng toả từ góc trái đáy máy lên trên .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Hiệu ứng mặt sống lưng như tia nắng bình minh buổi sớm .Cách hoàn thành xong này vừa hạn chế trầy xước, vừa không bị trơn tuột khỏi tay cũng như tạo nên dấu ấn giữa một dàn smartphone bóng bẩy. Phiên bản mình được thưởng thức là màu xanh lá cây “ độc quyền ” của Thế Giới Di Động nên tạo cho mình cảm xúc rất thú vị .Đánh giá chi tiết Realme 5iCạnh đáy Realme 5 i gồm có jack cắm tai nghe 3.5 mm, mic thoại, cổng sạc và loa ngoài .Mặt sống lưng xước phay và màu xanh lá cây hiện tại chỉ có Nokia 2.3 là có cách làm tương tự như, nhưng hiệu ứng màu trên Realme 5 i rực rỡ hơn nên độ “ đụng hàng ” cũng không nhiều. Mặc dù là “ đứa con út ” trong series Realme 5 nhưng về phong cách thiết kế vẫn khiến 5 i có được một sự độc lạ nhất định .Đánh giá chi tiết Realme 5iRealme 5 i như tia nắng sớm nhưng có tỏa hào quang ?Ở mặt trước, máy được trang bị một màn hình hiển thị khá lớn với phần notch hình giọt sương. Về cơ bản, phần notch này được phong cách thiết kế không khác gì mấy so với Realme 5, cũng như không khoét xuống quá sâu nên không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh hiển thị .Đánh giá chi tiết Realme 5iPhần notch ” giọt sương ” được khoét khá nhỏ và viền benzels cũng tương đối mỏng dính .Đánh giá chi tiết Realme 5iPhần viền đáy màn hình hiển thị vẫn còn khá dày, nhưng vẫn đồng ý được, thuận tiện cho việc cầm nắm .

Chất ảnh “y chang” Realme 5

Hiệu ứng mặt sống sống lưng như tia nắng bình minh buổi sớm. Cách hoàn thành xong xong này vừa hạn chế trầy xước, vừa không bị trơn tuột khỏi tay cũng như tạo nên dấu ấn giữa một dàn smartphone bóng bẩy. Phiên bản mình được chiêm ngưỡng và thưởng thức là màu xanh lá cây “ độc quyền ” của Thế Giới Di Động nên tạo cho mình cảm hứng rất mê hoặc. Cạnh đáy Realme 5 i gồm có jack cắm tai nghe 3.5 mm, mic thoại, cổng sạc và loa ngoài. Mặt sống sống lưng xước phay và màu xanh lá cây hiện tại chỉ có Nokia 2.3 là có cách làm tựa như như, nhưng hiệu ứng màu trên Realme 5 i bùng cháy rực rỡ hơn nên độ “ đụng hàng ” cũng không nhiều. Mặc dù là “ đứa con út ” trong series Realme 5 nhưng về phong thái phong cách thiết kế vẫn khiến 5 i có được một sự độc lạ nhất định. Realme 5 i như tia nắng sớm nhưng có tỏa hào quang ? Ở mặt trước, máy được trang bị một màn hình hiển thị hiển thị khá lớn với phần notch hình giọt sương. Về cơ bản, phần notch này được phong thái phong cách thiết kế không khác gì mấy so với Realme 5, cũng như không khoét xuống quá sâu nên không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh quy hoạnh hiển thị. Phần notch ” giọt sương ” được khoét khá nhỏ và viền benzels cũng tương đối mỏng dính. Phần viền đáy màn hình hiển thị hiển thị vẫn còn khá dày, nhưng vẫn đồng ý chấp thuận được, thuận tiện cho việc cầm nắm .Do phân khúc giá rẻ hơn nên thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng 4 camera sau của Realme 5 i có sự giản lược “ nhẹ ” so với Realme 5 Pro / 5 s nhưng giống y hệt Realme 5. Cụ thể :

  • Camera chính: Độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8, cảm biến 1/2.9″, điểm ảnh 1.25µm, có lấy nét theo pha (PDAF).
  • Camera góc siêu rộng: Độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/2.2, tiêu cự 13mm, cảm biến 1/4″, điểm ảnh 1.12µm.
  • Camera đo độ sâu trường ảnh: Độ phân giải 2 MP, khẩu độ f/2.4, cảm biến 1/5″, điểm ảnh 1.75µm.
  • Camera macro: Độ phân giải 2 MP, khẩu độ f/2.4, cảm biến 1/5″, điểm ảnh 1.75µm, chụp ở khoảng cách 4 cm.

Đánh giá chi tiết Realme 5i

Realme 5 i có những chính sách chụp tựa như như Realme 5 series và những máy OPPO .Cái “ y chang ” thứ hai mình muốn nói đến là sắc tố, độ chi tiết cụ thể, chất lượng ảnh của những bức ảnh mà Realme 5 i chụp ra. Với thông số kỹ thuật giống hệt “ người anh ”, Realme sẽ không dại gì mà điều khiển và tinh chỉnh lại chất lượng camera đâu. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về chất lượng ảnh của Realme 5 series ở link xem thêm mình để ở đầu và cuối bài .Đánh giá chi tiết Realme 5iẢnh chụp trong điều kiện kèm theo đủ sáng cho sắc tố tươi tắn, độ chi tiết cụ thể ổn. Tốc độ chụp của Realme 5 i khá nhanh nên thuận tiện chụp nhanh .Đánh giá chi tiết Realme 5iẢnh này mình chụp bằng chính sách HDR, Realme 5 i kéo dược vùng cháy sáng cho màu trời xanh hơn cả thực tiễn .Đánh giá chi tiết Realme 5iKhẩu độ f / 1.8 nên cho mức độ xóa phông khá ảo diệu mà không cần bật chính sách xóa phông .Đánh giá chi tiết Realme 5iRealme 5 i hoàn toàn có thể đo sáng được, nên đồng đội thuận tiện đo sáng chủ thể, lấy sáng những vùng thiết yếu .Đánh giá chi tiết Realme 5iChế độ chụp chân dung xóa phông cho mức độ xóa phông gật đầu được, tối thiểu là không bị xóa lem vào tóc và cho hiệu ứng bohkeh khá .Đánh giá chi tiết Realme 5iRealme 5 i có tính năng tự nhận diện khuôn mặt người khi chụp xóa phông nên không khó khăn vất vả lắm khi lấy nét chủ thể người .Đánh giá chi tiết Realme 5iKể cả những phần không phải khuôn mặt người, miễn sao lấy nét đúng chủ thể là máy hoàn toàn có thể xóa phông rất ít bị lem luốc .Đánh giá chi tiết Realme 5iẢnh này mình vẫn chụp bằng chính sách xóa phông, mình lấy nét vào cái gạt tàn thuốc nhưng ảnh cho ra rất hòa giải khi máy không xóa phần gạch bên trên mà chỉ xóa phần nền bên dưới .Đánh giá chi tiết Realme 5iVới ảnh này, kể cả những chiếc lá ngoài bìa vẫn giữ lại được vùng nét nhất hoàn toàn có thể và xóa phông những vùng không thiết yếu .Đánh giá chi tiết Realme 5iTrời chập choạng tối, ảnh này mình muốn lấy những tia nắng chiều và Realme 5 i làm khá tốt trách nhiệm .Đánh giá chi tiết Realme 5iChế độ Night Mode 2.0 cải tổ được năng lực chụp đêm. Ảnh này mình thấy mọi thứ khá tốt, dù có noise nhưng mọi cụ thể và ánh sáng vẫn đủ để tạo ra sự một bức ảnh gật đầu được .Đánh giá chi tiết Realme 5iẢnh này mình sử dụng chính sách zoom 2 x. Thực lòng mà nói thì năng lực zoom 2 x và 5 x trên Realme 5 i rất kém, trong điều kiện kèm theo ban ngày cũng đã bị vỡ hạt nên mình khuyên những bạn ” bất khả kháng ” lắm hãy sử dụng chính sách zoom nếu không muốn ảnh cho ra kém cụ thể .

Cùng chip, cùng RAM nhưng bộ nhớ trong ít hơn Realme 5

Realme 5 i có những chủ trương chụp tựa như như Realme 5 series và những máy OPPO. Cái “ y chang ” thứ hai mình muốn nói đến là sắc tố, độ chi tiết cụ thể đơn cử, chất lượng ảnh của những bức ảnh mà Realme 5 i chụp ra. Với thông số kỹ thuật kỹ thuật giống hệt “ người anh ”, Realme sẽ không dại gì mà điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh lại chất lượng camera đâu. Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm về chất lượng ảnh của Realme 5 series ở link xem thêm mình để ở đầu và cuối bài. Ảnh chụp trong điều kiện kèm theo kèm theo đủ sáng cho sắc tố tươi tắn, độ cụ thể đơn cử ổn. Tốc độ chụp của Realme 5 i khá nhanh nên thuận tiện chụp nhanh. Ảnh này mình chụp bằng chủ trương HDR, Realme 5 i kéo dược vùng cháy sáng cho màu trời xanh hơn cả thực tiễn. Khẩu độ f / 1.8 nên cho mức độ xóa phông khá ảo diệu mà không cần bật chủ trương xóa phông. Realme 5 i trọn vẹn hoàn toàn có thể đo sáng được, nên đồng đội thuận tiện đo sáng chủ thể, lấy sáng những vùng thiết yếu. Chế độ chụp chân dung xóa phông cho mức độ xóa phông gật đầu được, tối thiểu là không bị xóa lem vào tóc và cho hiệu ứng bohkeh khá. Realme 5 i có tính năng tự nhận diện khuôn mặt người khi chụp xóa phông nên không khó khăn vất vả khó khăn vất vả lắm khi lấy nét chủ thể người. Kể cả những phần không phải khuôn mặt người, miễn sao lấy nét đúng chủ thể là máy trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa phông rất ít bị lem luốc. Ảnh này mình vẫn chụp bằng chủ trương xóa phông, mình lấy nét vào cái gạt tàn thuốc nhưng ảnh cho ra rất hòa giải khi máy không xóa phần gạch bên trên mà chỉ xóa phần nền bên dưới. Với ảnh này, kể cả những chiếc lá ngoài bìa vẫn giữ lại được vùng nét nhất trọn vẹn hoàn toàn có thể và xóa phông những vùng không thiết yếu. Trời chập choạng tối, ảnh này mình muốn lấy những tia nắng chiều và Realme 5 i làm khá tốt nghĩa vụ và trách nhiệm. Chế độ Night Mode 2.0 cải tổ được năng lượng chụp đêm. Ảnh này mình thấy mọi thứ khá tốt, dù có noise nhưng mọi đơn cử và ánh sáng vẫn đủ để tạo ra sự một bức ảnh gật đầu được. Ảnh này mình sử dụng chủ trương zoom 2 x. Thực lòng mà nói thì năng lượng zoom 2 x và 5 x trên Realme 5 i rất kém, trong điều kiện kèm theo kèm theo ban ngày cũng đã bị vỡ hạt nên mình khuyên những bạn ” bất khả kháng ” lắm hãy sử dụng chủ trương zoom nếu không muốn ảnh cho ra kém đơn cử .

Nếu không quá chăm sóc về thông số kỹ thuật phần cứng camera thì không sai nếu như nói Realme 5 i chỉ là Realme 5 được thay vỏ vì 5 i gần như thừa kế những đặc tính nổi trội nhất của “ người anh ”. Realme 5 i vẫn được trang bị con chip “ rồng ” Snapdragon 665 AIE và có hai phiên bản bộ nhớ RAM là 3 GB và 4GB RAM. Phiên bản 5 i mình được thưởng thức và đánh giá trong bài là bản 4 GB RAM .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Thông số phần cứng Realme 5 i .Cùng dòng chip, vận tốc giải quyết và xử lý và RAM nên thưởng thức sử dụng của mình không khác như sử dụng Realme 5. Là dòng chip tầm trung nên Snapdragon 665 đem đến cho 5 i một độ quyến rũ nhất định, vận tốc load nhứng ứng dụng thường thì như Facebook, Messenger, Zalo, Chrome, Instagram là 2 giây .Tốc độ load game và năng lực chơi game không ở mức thượng thừa nhưng cũng đủ làm mình và an hem có được một thưởng thức chơi hài lòng nhất định. Với những game như Liên Quân Mobile và Asphalt 9, Realme 5 i hoàn toàn có thể chơi được ở mức đồ họa cao 60 fps và ít bị giật hay đứng khung hình. Theo đánh giá của mình thì hiệu năng thế này là cực kỳ “ thơm ” trong tầm giá rồi .Đánh giá chi tiết Realme 5iChơi Asphalt 9 trên Realme 5 i rất thuận tiện, hiệu ứng tông xe không làm máy bị đứng hay giật khung hình .Đánh giá chi tiết Realme 5iVới Liên Quân Mobile, thưởng thức chơi toàn diện và tổng thể khá ổn. Có những lúc khung hình giảm xuống còn 56/60 fps ở những lúc tung chiêu hay combat nhưng không có lag máy .
Thông số phần cứng Realme 5 i. Cùng dòng chip, tốc độ xử lý và giải quyết và xử lý và RAM nên chiêm ngưỡng và thưởng thức sử dụng của mình không khác như sử dụng Realme 5. Là dòng chip tầm trung nên Snapdragon 665 đem đến cho 5 i một độ điệu đàng nhất định, tốc độ load nhứng ứng dụng thường thì như Facebook, Messenger, Zalo, Chrome, Instagram là 2 giây. Tốc độ load game và năng lượng chơi game không ở mức thượng thừa nhưng cũng đủ làm mình và an hem có được một chiêm ngưỡng và thưởng thức chơi hài lòng nhất định. Với những game như Liên Quân Mobile và Asphalt 9, Realme 5 i trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi được ở mức đồ họa cao 60 fps và ít bị giật hay đứng khung hình. Theo đánh giá của mình thì hiệu năng thế này là cực kỳ “ thơm ” trong tầm giá rồi. Chơi Asphalt 9 trên Realme 5 i rất thuận tiện, hiệu ứng tông xe không làm máy bị đứng hay giật khung hình. Với Liên Quân Mobile, chiêm ngưỡng và thưởng thức chơi tổng lực và toàn diện và tổng thể khá ổn. Có những lúc khung hình giảm xuống còn 56/60 fps ở những lúc tung chiêu hay combat nhưng không có lag máy .Với tựa game PUBG Mobile, Realme 5 i hoàn toàn có thể chơi được ở mức đồ họa cao, không hề chơi ở đồ họa HD được đâu, nhưng đồ họa vẫn khá thích mắt so với độ phân giải màn hình hiển thị của máy. Tốc độ vào game khá nhanh, khoảng chừng 15 giây là bạn hoàn toàn có thể vào được màn hình hiển thị chính của game. Mình chơi không giỏi nhưng mình cảm nhận được việc tinh chỉnh và điều khiển nhân vật khá quyến rũ, trong quy trình chơi chưa xảy ra giật lag gì “ quá đáng ” .

Đánh giá chi tiết Realme 5i

Chơi PUBG Mobile trên Realme 5 i .Mình có thử đo điểm hiệu năng của Realme 5 i bằng những ứng dụng như Geekbench 5, Antutu 3D Bench và PCMark. Kết quả cho lần lượt là :

  • Geekbench 5: Đơn nhân đạt 313 điểm, đa nhân đạt 1.385 điểm.
  • Aututu 3D Bench: 172.970 điểm.
  • PCMark: 7.801 điểm.

Chơi PUBG Mobile trên Realme 5 i. Mình có thử đo điểm hiệu năng của Realme 5 i bằng những ứng dụng như Geekbench 5, Antutu 3D Bench và PCMark. Kết quả cho lần lượt là :

Đánh giá chi tiết Realme 5i

Điểm hiệu năng của Realme 5 i .Điểm hiệu năng cao thế đấy nhưng một điều mình nhận thấy trên Realme 5 i đó là máy nóng khá nhanh. Không biết là do cách sử dụng của mình hay vì điều gì, nhưng khi mình mở camera hơi lâu một chút ít thì khu vực đỉnh máy và xung quanh phần camera trở nên nóng bất thần đến mức máy báo lỗi .Sinh trắc học trên Realme 5 i có cảm ứng vân tay một chạm và nhận diện khuôn mặt. Cảm biến vân tay một chạm khá nhanh, chạm vào là mở nhưng đôi lúc máy hơi lag chạm hơi lâu mới mở màn hình được. Mở khóa bằng khuôn mặt cũng nhanh nhưng việc ĐK hơi lâu, mặc dầu mình để cả giương mặt vào khung ĐK nhưng máy vẫn báo lỗi 1 – 2 lần mới ĐK thành công xuất sắc .Đánh giá chi tiết Realme 5iNhận diện khuôn mặt trên Realme 5 i rất nhạy bén .Đánh giá chi tiết Realme 5iCảm biến một chạm, chạm là mở trên Realme 5 i .Đặc thù cùng series và có giá bán thấp hơn Realme 5 nên Realme 5 i bị giản lược “ sương sương ” ở dung tích bộ nhớ trong. Realme 5 i có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32 GB và 64 GB ( thay vì 64 GB và 128 GB ), nhưng điều này không có gì đáng quan ngại vì 5 i vẫn được tương hỗ khe cắm thẻ nhớ lên đến 256 GB .

34 giờ sử dụng thoải mái

Điểm hiệu năng của Realme 5 i. Điểm hiệu năng cao thế đấy nhưng một điều mình nhận thấy trên Realme 5 i đó là máy nóng khá nhanh. Không biết là do cách sử dụng của mình hay vì điều gì, nhưng khi mình mở camera hơi lâu một chút ít thì khu vực đỉnh máy và xung quanh phần camera trở nên nóng bất thần đến mức máy báo lỗi. Sinh trắc học trên Realme 5 i có cảm ứng vân tay một chạm và nhận diện khuôn mặt. Cảm biến vân tay một chạm khá nhanh, chạm vào là mở nhưng đôi lúc máy hơi lag chạm hơi lâu mới mở màn hình được. Mở khóa bằng khuôn mặt cũng nhanh nhưng việc ĐK hơi lâu, mặc dầu mình để cả giương mặt vào khung ĐK nhưng máy vẫn báo lỗi 1 – 2 lần mới ĐK thành công xuất sắc xuất sắc. Nhận diện khuôn mặt trên Realme 5 i rất nhạy bén. Cảm biến một chạm, chạm là mở trên Realme 5 i. Đặc thù cùng series và có giá bán thấp hơn Realme 5 nên Realme 5 i bị giản lược “ sương sương ” ở dung tích bộ nhớ trong. Realme 5 i có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32 GB và 64 GB ( thay vì 64 GB và 128 GB ), nhưng điều này không có gì đáng quan ngại vì 5 i vẫn được tương hỗ khe cắm thẻ nhớ lên đến 256 GB .

Realme 5 i được trang bị viên pin dung tích lên đến 5.000 mAh như Realme 5. Dung lượng pin này cho mình tổng thời lượng sử dụng ở chính sách chờ và on màn hình hiển thị là 34 giờ ( theo tần suất và cách sử dụng của mình ) .Với 40 phút “ cày ” Liên Quân Mobile ở độ sáng tối đa và không bật âm thanh, Realme 5 i chỉ mất có 13 % pin. Tương tự, với 20 phút chơi Asphalt 9, 5 i mất 6 % pin. Xem YouTube trong 2 giờ với độ sáng và âm lượng tối đa, máy mất 15 % pin. Thời gian chờ từ 23 giờ đêm hôm trước đến 12 h trưa hôm sau với Wifi luôn mở, máy mất có 3 % pin. Với mức sử dụng này, mình đánh giá cao năng lực “ trụ ” pin của Realme 5 i .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Bảng tổng kết thời lượng sử dụng pin trên Realme 5 i .Realme 5 i không được trang bị năng lực sạc nhanh và chỉ được Tặng kèm củ sạc 10W nên vận tốc sạc đầy viên pin dung tích lớn này là rất lâu. Mình cắm sạc từ lúc máy còn 15 % pin, hơn 3 giờ sau máy mới đầy pin .Đánh giá chi tiết Realme 5iBảng tổng kết thời hạn sạc pin trên Realme 5 i .

Hiển thị bình thường

Bảng tổng kết thời lượng sử dụng pin trên Realme 5 i. Realme 5 i không được trang bị năng lượng sạc nhanh và chỉ được Tặng kèm củ sạc 10W nên tốc độ sạc đầy viên pin dung tích lớn này là rất lâu. Mình cắm sạc từ lúc máy còn 15 % pin, hơn 3 giờ sau máy mới đầy pin. Bảng tổng kết thời hạn sạc pin trên Realme 5 i .

Mình đề cập đến năng lực hiển thị của Realme 5 i ở cuối bài là vì đặc thù này không ấn tượng là mấy đâu. Realme 5 i được trang bị màn hình hiển thị ” giọt sương ” có kích cỡ lớn 6.52 inch nhưng độ phân giải chỉ dừng ở mức HD + ( 1.600 x 720 pixels ) nên độ năng lực hiển thị khá bị ” rổ “. Bạn thuận tiện nhìn thấy độ vỡ hạt và pixels của màn hình hiển thị .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Màn hình ” giọt sương ” của Realme 5 i có viền màn hình hiển thị không quá dày và độ sáng cao .Bù lại, Realme 5 i có độ sáng màn hình hiển thị khá cao do được sử dụng tấm nền IPS LCD. Chính thế cho nên mà bạn thuận tiện sử dụng ngoài trời. Màu sắc hình ảnh trên Realme 5 i cũng khá nhạt nhòa và không có gì đặc biệt quan trọng. Nói chung màn hình hiển thị này chỉ dừng lại ở mức đủ ” nhìn ” nếu không không dễ chiều. Tuy nhiên, đây là một đặc thù chung của tầm giá này .

Tổng kết

Màn hình ” giọt sương ” của Realme 5 i có viền màn hình hiển thị hiển thị không quá dày và độ sáng cao. Bù lại, Realme 5 i có độ sáng màn hình hiển thị hiển thị khá cao do được sử dụng tấm nền IPS LCD. Chính thế vì vậy mà bạn thuận tiện sử dụng ngoài trời. Màu sắc hình ảnh trên Realme 5 i cũng khá nhạt nhòa và không có gì đặc biệt quan trọng quan trọng. Nói chung màn hình hiển thị hiển thị này chỉ dừng lại ở mức đủ ” nhìn ” nếu không không dễ chiều. Tuy nhiên, đây là một đặc trưng chung của tầm giá này .

Realme 5 i là ” đứa con sinh sau đẻ muộn ” nhưng mình thấy máy vẫn tỏa được hào quang buổi sớm. Thứ nhất là về hiệu năng tốt trong tầm giá dưới 4 triệu, đem đến thưởng thức sử dụng rất ổn. Thứ hai là được trang bị đến 4 camera, không máy nào dưới 4 triệu mà có được một ” món hời ” đến như vậy .Đánh giá chi tiết Realme 5i

Realme 5 i là một ” món hời ” trong tầm giá dưới 4 triệu .Tuy nhiên, do tầm giá rẻ đến vậy cũng như là mặt phẳng chung nên năng lực hiển thị của Realme 5 i không tuyệt vời và hoàn hảo nhất lắm. Nhưng với những điểm nổi trội mình đề cập bên trên thì Realme 5 i khá xứng danh là một smartphone tốt, thuận tiện tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng người dùng thấp hơn. Bạn nghĩ sao về những gì mà Realme 5 i mang lại ? Comment quan điểm bên dưới để mình biết nhé. Cảm ơn những bạn đã theo dõi !Xem thêm :

Realme 5 i ( 4GB / 64GB )

Ngừng kinh doanh thương mại

Realme 5 i là một ” món hời ” trong tầm giá dưới 4 triệu. Tuy nhiên, do tầm giá rẻ đến vậy cũng như là mặt phẳng chung nên năng lượng hiển thị của Realme 5 i không tuyệt vời và tuyệt vời nhất lắm. Nhưng với những điểm nổi trội mình đề cập bên trên thì Realme 5 i khá xứng danh là một smartphone tốt, thuận tiện tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng người dùng người dùng thấp hơn. Bạn nghĩ sao về những gì mà Realme 5 i mang lại ? Comment quan điểm bên dưới để mình biết nhé. Cảm ơn những bạn đã theo dõi ! Xem thêm :

Màn hình IPS LCD, 6.52 “, HD +
Chip Snapdragon 665 AIE
RAM 4 GB, ROM 64 GB
Camera sau : Chính 12 MP và Phụ 8 MP, 2 MP, 2 MP
Camera trước : 8 MP
Pin 5000 mAh
Xem chi tiết

Không hài lòng bài viết

32.926 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết tương quan
Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Điện thoại

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart