Dell UltraSharp U2417h – Màn hình cho mọi nhu cầu

Dell UltraSharp U2417h cung cấp 4 cổng xuất và nhập hình ảnh ở sau lưng, gồm có HDMI/MHL, 1 cổng nhập DisplayPort, 1 cổng nhập mini-DisplayPort, và 1 cổng xuất DisplayPort để kết nối nhiều màn hình khác nhau khi có nhu cầu thiết lập chế độ hiển thị đa màn hình. Màn hình còn có 4 cổng kết nối USB 3.0, và cổng xuất âm thanh, và 2 cổng USB 3.0 khác cũng được trang bị thêm ở cạnh trái của sản phẩm.

Tổng khối lượng của màn hình là 3,5 kg và được trang bị chân đế phong cách thiết kế tiện nghi, hoàn toàn có thể lật, xoay theo nhiều hướng, và kiểm soát và điều chỉnh độ cao. Màn hình cũng được trang bị khung VESA giúp người dùng hoàn toàn có thể gắn lên tường. Dell UltraSharp U2417h phân phối 4 cổng xuất và nhập hình ảnh ở sau sống lưng, gồm có HDMI / MHL, 1 cổng nhập DisplayPort, 1 cổng nhập mini-DisplayPort, và 1 cổng xuất DisplayPort để liên kết nhiều màn hình khác nhau khi có nhu yếu thiết lập chính sách hiển thị đa màn hình. Màn hình còn có 4 cổng liên kết USB 3.0, và cổng xuất âm thanh, và 2 cổng USB 3.0 khác cũng được trang bị thêm ở cạnh trái của loại sản phẩm .

Dell trang bị 5 nút bấm (bao gồm cả nút nguồn) trên màn hình UltraSharp U2417h. Các nút bấm này được dùng để truy cập menu quản lý, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản, và sử dụng 8 bộ tùy biến sẵn, bao gồm Standard, Multimedia, Movie, Game, Paper, Color Temperature (nhiệt độ màu), sRGB, và Custom (người dùng tùy biến). Ngoài ra, còn có thiết lập độ điều chỉnh độ nét và độ tương phản động cũng như Gamma cho máy tính cá nhân và Mac, nhưng không có các thiết lập màu chuyên sâu như một vài sản phẩm khác.

Hiệu năng

U2417h là một sản phẩm khá ấn tượng. Các thử nghiệm cho thấy bản thân thiết lập cân màu mặc định của hãng đã đem lại độ trung thực màu tương đôi cao. Tấm nền có khả năng hiển thị màu đen ấn tượng, và tông màu tương đối sống động cũng như có độ bão hòa cao khi hiển thị các khung cảnh cực tối. Chất lượng màu sắc và độ chi tiết của hình ảnh luôn được đảm bảo ở tất cả góc nhìn.

U2417h là một mẫu sản phẩm khá ấn tượng. Các thử nghiệm cho thấy bản thân thiết lập cân màu mặc định của hãng đã đem lại độ trung thực màu tương đôi cao. Tấm nền có năng lực hiển thị màu đen ấn tượng, và tông màu tương đối sôi động cũng như có độ bão hòa cao khi hiển thị những khung cảnh cực tối. Chất lượng sắc tố và độ cụ thể của hình ảnh luôn được bảo vệ ở tổng thể góc nhìn .

Đáng chú ý quan tâm, dù không được trang bị chính sách tiết kiệm chi phí điện, nhưng rõ ràng là U2417h không cần đến chính sách này. Cụ thể, màn hình sử dụng khoảng chừng 14W ở thiết lập màn hình Standard .

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Máy tính - Laptop - Phụ kiện

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart