Đánh giá màn hình Dell P3222QE 32 in 4K Hub USB-C giá ~ 23 triệu – Sao Hải Vương

Đánh giá màn hình Dell P3222QE 32 in 4K Hub USB-C giá ~ 23 triệu

Chọn màn hình tốt nhất cho chính mình không phải là điều thuận tiện, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình hoàn toàn có thể liên kết với máy tính của mình qua một cáp USB-C duy nhất và giải quyết và xử lý tổng thể những liên kết. May mắn thay, Dell có một mẫu sản phẩm 4K 32 inch mới, được gọi là Màn hình Hub Dell 32 4K USB-C, có tên mã là P3222QE .Quảng cáo

Hai điểm điển hình nổi bật chính của màn hình này là tấm nền IPS 4K lớn cùng với năng lực làm Hub USB-C, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể sạc máy tính của bạn, gửi tài liệu hiển thị và âm thanh đến màn hình cũng như tín hiệu USB và Ethernet, toàn bộ chỉ qua một cáp duy nhất. Nhưng bộ tính năng này không hề rẻ : P3222QE có giá 899 đô la ~ 20 triệu. Tuy nhiên, nó có tiềm năng trở thành một TT văn phòng tại nhà tuyệt vời cho những ai muốn thuận tiện quy đổi giữa chính sách máy tính và máy tính để bàn .

Màn hình Hub Dell 32 4K USB-C là sự bổ trợ lý tưởng cho thiết lập văn phòng tại nhà .

Ưu điểm

  • Tùy chọn kết nối tuyệt vời
  • Chất lượng hình ảnh IPS tuyệt vời
  • Kết cấu chắc chắn, hiện đại
  • Bảng điều khiển 4K lớn
  • Bảo hành tuyệt vời

Nhược điểm

  • Đắt tiền
  • Không có không gian màu gam rộng

Đến nơi bánQuảng cáo

Thiết kế

Mở gói màn hình, bạn ngay lập tức được nghênh đón với giá đỡ khổng lồ của màn hình và chất lượng cấu trúc vững chãi. Bạn sẽ không tìm thấy một cấu trúc sắt kẽm kim loại lạ mắt ở đây, nhưng thân nhựa của P3222QE được sản xuất để triển khai xong chất lượng với phong cách thiết kế thích mắt và không có khoảng trống xấu xí trên những tấm nền. P3222QE có vẻ bên ngoài chuyên nghiệp ngăn nắp và sẽ tương thích với hầu hết những mái ấm gia đình và văn phòng, với đặc thù hình ảnh điển hình nổi bật nhất là size lớn .

Chân đế có một sức nặng đáng quan tâm so với nó và đi kèm với toàn bộ những tính năng thiết yếu mà chúng tôi mong đợi trên giá đỡ của Dell : Điều chỉnh độ cao, độ nghiêng, xoay và xoay để dọc – đây là điều thiết yếu trên màn hình hiệu suất để đạt được tư thế tự do, lành mạnh .
Cận cảnh chân đế cài đặt độ sáng màn hình Dell 32 4K USB-C Hub.
Chân đế cũng có một lỗ cắm cáp xuyên qua TT của nó để quản trị cáp ngăn nắp hơn, mặc dầu tôi muốn thấy phần cắt này cao hơn một chút ít. Ở những vị trí trên nửa độ cao, nhiều dây cáp vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy – mặc dầu đây không phải là yếu tố ở những vị trí thấp hơn .Quảng cáo

Cổng và điều khiển

Như đã nói, năng lực liên kết là điểm mạnh của P3222QE, có nguồn vào HDMI, DisplayPort và USB-C. Đối với hub, có bốn cổng USB 3.0 và Gigabit Ethernet, mặc dầu một jack cắm tai nghe có vẻ như bị thiếu .
Xem các đầu cắm và cổng của màn hình Dell 32 4K USB-C Hub.

Trong số các cổng USB, hai cổng nằm bên cạnh đầu vào màn hình để kết nối các thiết bị loại cố định hơn như chuột, webcam và bàn phím, trong khi có thêm hai cổng USB dọc theo phía dưới màn hình ở một vị trí thuận tiện để kết nối thẻ USB hoặc kết nối ngắn các thiết bị có tính chất đó.

Có hai cổng USB trong tầm tay giúp P3222QE trở thành một người bạn sát cánh tiện lợi trên máy tính để bàn .


Một số màn hình USB-C khác có liên kết xa hoa nhiều lúc gồm có đầu ra DisplayPort, như P2720DC, và điều đó có ích cho việc liên kết màn hình thứ hai trong khi vẫn duy trì năng lực liên kết một cáp. Mặt khác, P3222QE không có tính năng này, thế cho nên bạn sẽ bị số lượng giới hạn ở một màn hình duy nhất nếu chỉ muốn sử dụng một dây cáp duy nhất. Nhưng có một nguyên do chính đáng cho điều này : liên kết Type-C không có băng thông thiết yếu cho nhiều màn hình 4K. Vì vậy, nó phần nhiều không phải là một điểm chỉ trích .
P3222QE có năng lực sạc thiết bị USB-C được liên kết với lên đến 65W quyền lực tối cao, mà là rất nhiều cho phần nhiều những máy tính hiệu suất theo khuynh hướng. Tuy nhiên, những máy tính workstation hoặc máy tính chơi game mạnh hơn hoàn toàn có thể nhu yếu nhiều nguồn năng lượng hơn, vì thế hãy kiểm tra kỹ những nhu yếu về nguồn điện của máy tính của bạn trước khi mua màn hình này .
Hình ảnh cận cảnh cài đặt độ sáng màn hình Dell 32 4K USB-C Hub.
OSD ( hiển thị trên màn hình ) của P3222QE là một loại đơn thuần, nhưng nó có hầu hết những tính năng thiết yếu mà người ta cần cho loại màn hình này. Ở phía sau màn hình là hai nút tinh chỉnh và điều khiển : Một nút nguồn và một phím tinh chỉnh và điều khiển nhỏ để tinh chỉnh và điều khiển OSD .Quảng cáo
Nút nguồn cài đặt độ sáng màn hình Dell 32 4K USB-C Hub.
Bản thân OSD rất sắc nét và dễ điều hướng, mặc dầu văn bản của nó khá nhỏ và nó được đặt ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Là một màn hình khá lớn, điều này làm cho OSD hơi khó điều hướng khi bạn phải cúi xuống để đọc nó. Nhưng nó chỉ là OSD, và dù sao thì bạn cũng sẽ không dành nhiều thời hạn ở đó .
Tất cả những điều khiển và tinh chỉnh thiết yếu đều có ở đó, gồm có thiết lập độ sáng và độ tương phản, những chính sách màu cài sẵn khác nhau và 1 số ít setup thiết bị. Đối với nguồn vào, thậm chí còn còn có một tùy chọn để đổi tên nguồn vào, rất hay nếu bạn muốn, ví dụ điển hình như đặt tên cổng USB-C thành ‘ Laptop ’, DisplayPort thành Máy tính để bàn và HDMI thành Bảng điều khiển và tinh chỉnh, ví dụ điển hình .

Chất lượng hình ảnh

Với tấm nền IPS lớn 31,5 inch với độ phân giải 3840 x 2160 4K, hình ảnh được tạo ra bởi P3222QE sắc nét dễ chịu và thoải mái với đôi mắt với hiệu suất sắc tố tuyệt vời. Bảng tinh chỉnh và điều khiển có năng lực hiển thị 1,07 tỷ màu, với gam màu được đánh giá bao trùm 99 % khoảng trống sRGB. Do đó, đây không phải là một màn hình gam màu rộng, cũng không đi kèm với hiệu chuẩn tại nhà máy sản xuất, thế cho nên chúng tôi sẽ xem nó hoạt động giải trí như thế nào trong thử nghiệm của chúng tôi trong giây lát. Dell cũng hứa hẹn một tỷ suất tương phản tĩnh 1000 : 1, đó là những gì được mong đợi từ bảng điều khiển và tinh chỉnh IPS và độ sáng nổi bật được đánh giá ở mức 350 nits .
Màn hình Dell 32 4K USB-C Hub ngồi trên bàn bên cạnh cây trồng và ánh sáng.
Một trong những điểm mạnh của Dell với màn hình của nó là lớp phủ – nơi mà hãng đã từng khá tích cực cách đây một thập kỷ, Dell đã nâng cấp cải tiến quy trình tiến độ phủ của mình để tạo ra một lớp phủ chống chói rất mềm mà vẫn có hiệu suất cao cao trong việc giảm chói. P3222QE cũng có lớp phủ mềm này, giúp hình ảnh của nó dễ chịu và thoải mái trên mắt ngay cả ở mức độ sáng cao hơn .
Tất cả những điều được xem xét, P3222QE thực sự mang lại hiệu suất tốt. Gam màu của nó thực sự bị số lượng giới hạn ở 99 % khoảng trống sRGB, điều này sẽ khiến những người yêu thích những tấm nền có gam màu rộng muốn, nhưng khoảng trống màu của nó rất dễ nhìn và về mặt chất lượng, đây là một bảng điều khiển và tinh chỉnh sRGB rất tốt. Hiệu suất gamma là tuyệt đối, được đóng đinh ở mức 2,2 chỉ với độ lệch 0,01 và độ đúng chuẩn sắc tố được thử nghiệm ở Delta-E ( chênh lệch so với thực ) là 1,67. Điều này đủ tốt cho việc làm chỉnh sửa ảnh, mà P3222QE rất tương thích với size lớn và độ phân giải cao .Quảng cáo
Trong khi đó, hiệu suất độ sáng ở mức 350 nits, với tỷ suất tương phản tĩnh đo được ở mức cao nhất là 1100 : 1, vượt quá thông số kỹ thuật kỹ thuật đã hứa. Chỉ có điểm trắng cách tiềm năng một chút ít ở 6900K, tạo ra hình ảnh hơi lạnh hơn mong ước .
Sau khi sử dụng Spyder X Elite để hiệu chỉnh màn hình và đánh giá lại hiệu suất của nó, chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi đã tăng độ phủ sRGB thêm 1 % và độ đúng chuẩn sắc tố được cải tổ lên mức Delta-E ấn tượng chỉ 1,01. Điểm trắng cũng đã được điều khiển và tinh chỉnh, vì thế tổng thể những điều được xem xét, vẫn còn một nâng cấp cải tiến trong hiệu suất của P3222QE chỉ với một hiệu chuẩn đơn thuần. Tuy nhiên, hình ảnh là quá đủ tốt cho hầu hết những trường hợp sử dụng, vì thế trừ khi bạn đang triển khai việc làm chỉnh sửa chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ để nguyên như vậy .

Suy nghĩ của chúng tôi

P3222QE là một màn hình 4K tuyệt vời, đặc biệt quan trọng thích hợp để sử dụng với máy tính nhờ năng lực trung chuyển tích hợp của nó. Với năng lực cung ứng nguồn năng lượng lên tới 65 watt qua liên kết USB-C, bốn cổng USB 3.0 và Gigabit Ethernet, P3222QC có tổng thể những liên kết thiết yếu để thiết lập một máy trạm văn phòng ( tại nhà ) liên kết với máy tính qua một dây cáp .
Và đó là không hề bỏ lỡ hình ảnh của P3222QE : Với bảng tinh chỉnh và điều khiển 4K 32 inch lớn, bạn sẽ có được rất nhiều độ sắc nét trên bảng điều khiển và tinh chỉnh lớn, ở mức DPI vừa đủ tự do để hầu hết mọi người không cần phải lan rộng ra UX, mang lại cho bạn rất nhiều màn hình bất động sản để thao tác. Hiệu suất màu cũng tuyệt vời, miễn là bạn hoạt động giải trí trong khoảng trống màu sRGB. Đối với hầu hết mọi người, đây sẽ không phải là yếu tố và trên thực tiễn hoàn toàn có thể thích hợp hơn do dễ nhìn hơn, mặc dầu những biên tập viên chuyên nghiệp hoàn toàn có thể thích chọn màn hình có gam màu cao nếu việc làm của họ nhu yếu .
Nhìn chung, P3222QE là một màn hình lớn tuyệt vời để sử dụng với những máy tính văn minh, mang lại mức độ thực tiễn chưa từng có cũng như chất lượng hình ảnh và cấu trúc tuyệt vời .

Quảng cáo

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Nếu màn hình 4K quá lớn so với bạn và bạn thích màn hình nhỏ hơn, Dell P2720DC hoàn toàn có thể tương thích hơn với bạn .
Mặt khác, những lựa chọn sửa chữa thay thế gồm có LG Ergo 32UN880 với thông số kỹ thuật kỹ thuật tựa như hoặc LG 32UP550 với mức giá gần 50%, nếu bạn chuẩn bị sẵn sàng quyết tử chất lượng của tấm nền IPS cho một đơn vị chức năng VA rẻ hơn .

Có nên mua Dell P3222QE không?

Đúng vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình 4K lớn để sử dụng với máy tính của mình có sự tiện nghi của liên kết một cáp, thì Dell P3222QE là dành cho bạn. Nó đắt một chút ít ở mức 20 triệu, nhưng bạn nhận được rất nhiều chất lượng và bộ dụng cụ tương thích với số tiền bỏ ra, vì thế Chi tiêu là hài hòa và hợp lý .

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Máy tính - Laptop - Phụ kiện

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart