Chính sách đính chính nội dung

Takimart là cộng đồng mua sắm dành cho người tiêu dùng thông minh. Là một cộng đồng nên hàng ngày có rất nhiều người dùng chia sẻ, bình luận, đóng góp nội dung cùng đội ngũ BQT của Takimart.

Mặc dù đã rất cố gắng và áp dụng nhiều công nghệ hiện có cho cộng đồng Takimart nhưng vẫn sẽ khó tránh khỏi các nội dung sai sót hoặc cần được cập nhật theo thời gian.

Bởi vậy chính sách đính chính nội dung của chúng tôi được áp dụng như sau:

  • Khi phát hiện nội dung trước đó được đăng tải có nội dung bị sai lệch cần sửa chữa, chúng tôi sẽ gạch ngangnhững phần nội dung viết sai và tiến hành viết nội dung đính chính sau khi sửa chữa sang bên cạnh những đoạn có gạch ngang. Bằng cách này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc có thể biết được phần nội dung nào đã sai, nội dung chỉnh sửa lại là gì.
  • Trong tất cả các deal, bài viết đều ghi rất rõ thời gian viết bài, lần cập nhật cuối, tác giả đóng góp.
  • Bất cứ khi nào, người chia sẻ có thể chỉnh sửa nội dung đã đăng trên Takimart.
  • Bạn đọc có thể để lại bình luận (công khai) phía dưới mỗi chủ đề để thảo luận cùng tác giả, đính chính lại nội dung đã chia sẻ.
  • Phía dưới mỗi bài viết, hoặc bên cạnh bình luận nếu có nút Báo Cáo Nội Dung. Ngay sau khi nhận được báo cáo, ban biên tập của Takimart sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá trước khi có bất kỳ sự thay đổi nào.
  • Tất cả nội dung vi phạm Điều khoản sử dụngsẽ bị gỡ bỏ khỏi cộng đồng.

Nội dung được xem xét là chỉ đặt tại Bayern, Deutschland, DE. Các Điều Khoản được điều chỉnh theo pháp luật và nội dung tại Bayern.

Minh bạch là một trong những tôn chỉ hàng đầu của Takimart. Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ biên tập của Takimart để được hỗ trợ.

Cửa Hàng Nhiều Người Mua

Đây là trang Thương mại điện tử Mua hàng online, Mua sắm trực tuyến giá tốt nhất

Về Chúng Tôi

Takimart ra đời và trở thành công cụ tìm kiếm, so sánh các sản phẩm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam. Hiện tại xử lý trên 3 triệu sản phẩm trên 20.000 thương hiệu uy tín dựa theo số lượt mua sắm của người Việt thông qua kênh thương mại điện tử giúp người tiêu dùng cả nước so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Takimart.com - Công cụ chuyên so sánh, đánh giá sản phẩm
Takimart
Logo
Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart